Đà Nẵng đẹp thật nhưng ưu tiên đi đâu mới đáng giá ?

200

Đến Đà Nẵng rồi, bạn nên đi đâu chơi cho đáng ?

Ở Đà Nẵng nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh thu hút lòng người, ngoài ra, đây cũng là vùng đất phát triển chuyên về du lịch. Hàng năm, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng rất nhiều theo đoàn, hoặc theo nhóm cá nhân tự tổ chức đi. Đà Nẵng là một nơi để bạn có thể khám phá rất rất nhiều điều, cảnh đẹp Đà Nẵng rất nhiều nhưng nếu có giới hạn về thời gian, bạn có biết nơi nào là nơi ưu tiên cho chuyến đi Đà Nẵng của bạn hay không ?

Hãy cùng Đà Nẵng phố, khám phá những điểm đến ấn tượng nhất của Đà Nẵng nhé

1 Bãi Biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Danh sách đầu tiên nên kể đến cho chuyến tham quan du lịch nghỉ dưỡng Đà Nẵng của bạn đó chính là Bãi Biển Mỹ Khê Đà Nẵng – biển mỹ khê Đà Nẵng được xếp vào những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Mặc dù nước ta có rất nhiều bãi biển tuy nhiên để nói đến Bãi Biển Mỹ Khê Đà Nẵng , người ta vẫn dùng sự trầm trồ để miêu tả về một bãi biển nước xanh mượt, những bãi cát trắng trãi dài vô tận, xung quanh được bao bọc bởi quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tạo nên một cảnh đẹp động lòng người.

Bãi Biển Mỹ Khê Đà Nẵng cũng là nơi cho ra đời những tuyệt tác hình cưới hạnh phúc của các cặp đôi

2 Bà Nà Hill Đà Nẵng

Bà Nà Hill Đà Nẵng được miêu tả với cụm từ “ đường lên tiên cảnh” , gắn gọn và súc tích nhưng đủ sức mạnh để níu giữ trái tim của hàng ngàn hàng triệu tín đồ du lịch tìm đến Đà Nẵng.

Bà Nà Hill Đà Nẵng cũng là địa danh mà những cặp đôi chọn để lưu giữ lại những tấm hình hạnh phúc của mình. Lên Bà Nà Hill, không chỉ được chứng kiến cảnh đẹp mờ ảo trong làn sương mà bạn còn có thể tham quan ngôi chùa linh ứng năm trong số những kiến trúc độc đáo của Đà Nẵng, rất tuyệt vời phải không nào? với hệ thống cáp treo dài nhất đủ để bạn chiêm ngưỡng toàn cảnh sắc thiên nhiên của vùng trời Đà Nẵng

3 Bán Đảo Sơn Trà

Bán Đảo Sơn Trà là một trong những địa danh được xem là biểu tượng khi nhắc về Đà Nẵng , trên bán đảo sơn trà không chỉ là cảnh đẹp hùng vĩ của núi non, bạn có thể vừa ngắm cảnh núi rừng, ngắm cảnh biển đẹp mê ly, đồng thời thăm thú ngôi chùa nằm trong danh sách 4 ngôi chùa thiêng nhất Đà Nẵng nói chung .

4 Thánh Địa Mỹ Sơn Đà Nẵng

Thánh Địa Mỹ Sơn Đà Nẵng là cảnh quan tiếp theo bạn cần ghé khi đến Đà Nẵng – đây là địa chỉ quen thuộc không ai không biết đến khi nhắc về cảnh đẹp của Đà Nẵng. Không chỉ là cảnh đẹp riêng của Đà Nẵng mà Thánh Địa Mỹ Sơn còn được liệt vào danh sách kỳ quan thế giới.

Tại đây, bạn có thể cảm nhận được lối kiến trúc của những công trình chăm pa cổ, là điểm duy nhất của nghệ thuật Chăm Pa có quá trình phát triển liên tục nhất từ thế kỷ thứ 7 cho đến thế kỷ thứ 13, Địa danh này là thánh địa Ấn Độ giáo của vương quốc Chăm Pa. Thánh địa Mỹ Sơn là một khu di tích đền tháp cổ, nơi đây được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1999.

5 Những Cây Cầu Nổi Tiếng Của Đà Nẵng

Tiếp theo khi đặt chân đến đất Đà Nẵng , có thể bạn sẽ không đủ thời gian để đi hết tất cả những nơi đẹp của thành phố này. Tuy nhiên, bạn hãy đặt chân đến cầu quay sông hàn để chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của thành phố về đêm, cầu sông hàn là một công trình độc đáo đầu tiên của chúng ta có khả năng quay. Cứ mỗi tối thứ 7 hàng tuần, vào 12h đêm, cây cầu sẽ quay một hướng 180 độ rời khỏi bờ bên này, lúc này mọi hoạt động của thành phố đã dừng lại duy chỉ có sự háo hức đón chờ của con người là còn.

Cầu tính yêu Đà Nẵng – điểm đến lý tưởng cho các cặp đôi, người ta tin rằng, những cặp đôi yêu nhau đi đến cây cầu này, nhất định sẽ nắm tay nhau đi đến bờ của hạnh phúc.

 

hãy lên kế hoạch sẵn sàng cho chuyến đi của bạn nhé. xem thêm nhiều thông tin hấp dẫn từ http://danangpho.vn/