Thích thú với những quán bún chả cá ngon tuyệt ở Đà Nẵng

425

Nếu như dùng cụm từ “ vùng đất của du lịch, thánh địa của những cảnh đẹp” để ví về những kỳ quan mà thiên nhiên ban tặng cho Đà Nẵng , chúng ta cũng có thể dùng cụm từ “ thiên đường ẩm thực ngon” để miêu tả về những món ăn đậm chất của người miền Trung tại Đà Nẵng .

Hẳn rằng, bất kỳ ai đã được đặt chân lên đất Đà Nẵng đều không thể không thốt lên “ món này sao mà ngon đến thế” khi được thưởng thức những hương vị đặc trưng của các món ăn Đà Nẵng .

Hôm nay, Đà Nẵng phố sẽ mách bạn những quán bún chả cá ngon nức nở tại Đà Nẵng , note chúng lại nhé, để khi nào đó bất ngờ muốn nếm thử hương vị tuyệt vời nhất của món bún chả cá Đà Nẵng là đi thôi

1 Quán Bún Chả Các Bà Hờn – đặc sản bún chả cá nổi tiếng của vùng đất Đà Nẵng

Quán Bún Chả Các Bà Hờn đấy , có phải khi được thưởng thức chúng ta sẽ phát hờn lên không ? nhưng mà phát hờn bởi vì chúng quá ngon chứ không phải dở nhé, phát hờn vì sao nơi đây lại có món bún chả các ngon đến vậy mà nơi chúng ta ở lại không có được.

Quán Bún Chả Các Bà Hờn là quán ăn lâu đời, nằm trong con hẻm của Đà Nẵng song vẫn thu hút nhiều thực khách tìm đến. điểm nổi bật của quán chính là không gian rất sạch sẽ, hương vị món ăn ngon, một tô bún cả cá ở đây đầy ụ nào là chả cá, cá rau sống ăn kèm, nhìn thôi là đủ muốn nếm thử cái hương vị tuyệt vời này rồi

♦ Quán nằm ở địa chỉ : 113/3 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng

2 Quán Bún Chả Cá Bà Lữ Đà Nẵng

Quán bún chả cá ngon tại đà nẵng ngon tiếp theo sau đây không phải một cái tên quán kiêu sa lộng lẫy tuy nhiên Quán Bún Chả Các Bà Hờn lúc nào cũng tấp nập thực khách ra vào để có thể tận hưởng được hương vị thơm ngon của món bún chả cá lâu đời Đà Nẵng .

Tại đây phục vụ rất nhiều loại bún cho khách như :  Bún Cá Thu, Bún Rêu Cua, Bún Chả Cá. Đặc biệt loại chả cá của quán rất dai ( làm từ cá nguyên chất) thơm chứ không có mùi như một số loại chả cá thông thường khác.

♦  Quán nằm ở Đường Hùng Vương, Thanh Khê , Đà Nẵng

3 Quán Bún Chả Cá Ông Tạ Đà Nẵng

Là một trong những quán bún nổi tiếng của Đà Nẵng , tại đây phục vụ một tô bún chả cá to ụ như thế này chỉ 25k/ 1 tô, tuy nhiên thực khách có thể thưởng thức các phần gọi thêm như : chả ram cá thu hay các phẩn cả cá thêm

Phong cách của quán bình dân nhưng mà thưc ăn thì không hề bình dân nhé, rau xanh của quán là cái mà thực khách rất ấn tượng, loại rau mơn mởn tươi ngon chứ không kiểu héo úa bầm dập như ở một số nơi khác đâu.

Nằm trên đường nguyễn chí thanh của phố Đà Nẵng , quán bún Quán Bún Chả Cá Ông Tạ Đà Nẵng thu hút rất nhiều thực khách trong đó thực khách du lịch và những người dân địa phương đều được phục vụ như nhau.

 

Đà Nẵng nổi tiếng với rất nhiều món ngon, song nếu như muốn thử một tô bún chả cá ngon đúng điệu của người Đà Nẵng , bạn không nên bỏ qua những quán ăn độc đáo này nhé. Đến với những quán bún chả ngon này, bạn sẽ chỉ cảm thấy căng bụng không ăn được nữa chứ không cảm thấy muốn dừng ăn, ngon đến cả quên lối về ấy chứ. Nhớ dắt theo bạn đồng hành của mình khám phá hương vị món chả cá Đà Nẵng nhé.